Ốc đỏ

Ốc Đỏ giá 160,000 đồng/1kg. Ốc Đỏ là loại ốc nổi tiếng ở vùng biển phía nam như Phan Thiết, Phú Quốc... Hình dạng bên ngoài của loại ốc này tuy xấu xí, nhưng khi chế biến, chắc chắn không một thực khách nào có thể bỏ.
Ốc đỏ tươi
Chiều dài của chúng từ 50 - 120mm. Ốc đỏ có đường xoắn ốc nhọn, vỏ dày và nặng. Trên mỗi tầng xoắn ốc có các ụ nhô, càng về tầng thân các ụ nhô càng thô. Trên tầng thân có hai hàng mỗi hàng có những ụ nhô rất thô, nhô cao thẳng góc với vỏ. Trên lưng còn có những hàng sọc quay tròn màu vàng nhạt. Mặt trong miệng vỏ màu trắng. Mặt ngoài vỏ màu nâu đậm. Chiều cao khoảng 90mm, rộng khoảng 60mm. Ở Việt Nam chúng ít xuất hiện và gặp ở độ sâu 10 - 20 mét, đáy cứng đá sạn, rạn san hô.
Quy cách: Hàng tươi sống.
Giá ốc đỏ bao nhiêu: 160.000 đồng/kg
Mua ốc đỏ ở đâu?
Chúng tôi bán ốc đỏ tại Hải Sản Ba Miền Vân Oanh, số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bạn cũng có thể gọi đặt hàng vào số 091 830 9807 gặp ms Tám.
Những món ngon từ ốc đỏ.
1. Đậm đà ốc đỏ nướng nước mắm:
Ốc đỏ nướng nước mắm
Với những người ưa thích món nướng, ốc đỏ nướng nước mắm là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi nướng chín, ốc đỏ tỏa mùi thơm phức, thịt giòn giòn quyện với hương thơm của nước mắm đem lại cảm giác thích thú, ngon miệng cho người ăn.
2. Ốc đỏ nấu sữa:
Ốc đỏ nấu sữa
Hãy vào bếp trổ tài cho cả nhà món ốc đỏ nấu sữa thơm ngon lạ miệng và cùng nhau thưởng thức. món ăn này có thể làm vào dịp tụ họp bạn bè vào cuối tuần hay có thể đãi cả nhà để thay đổi hương vị cho bữa cơm hằng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© 2018 Ăn Hải Sản Ngon Cua Vua Tôm Hùm.
Địa Chỉ: 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Mobile: 090 485 4658 | Facebook Fanpage